เติมเซ็กส์ให้เสียวสะท้านด้วยอะไรง่ายๆกันดีกว่า

              แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันมาสักพักแล้วนั้นก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องใช้เซ็กส์ที่จืดชืดเสมอไปหรอกนะเพราะคุณกับคนรักเองก็สามารถสร้างสีสันให้กับเซ็กส์ได้เหมือนกันซึ่งมันก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นการดูpornhupเสมอไปก็ได้เอาล่ะถ้าเกิดว่าคุณพร้อมที่จะเติมสีสันให้กับเรื่องบนเตียงให้คนรักประหลาดใจจนยอมดูpornhupกับคุณคนเดียวคงต้องเสียสละเวลาเล็กน้อยมาอ่านบทความเหล่านี้กันบ้างแล้วล่ะแล้วเคล็ดลับดีๆที่เราจะมอบให้แก่พวกคุณมันจะอะไรบ้างและช่วยได้มากน้อยแค่ไหนก็คงต้องไปอ่านกันแล้วล่ะบอกเลยว่าทั้งคุณและคนรักจะต้องติดใจทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน

1.ออกแรงก่อนร่วมเตียง คุณเชื่อเถอะว่าการได้ออกแรงให้ได้เหงื่อมันดีมากกว่าที่คุณคิดไว้เยอะเพราะเมื่อเลือดขอคุณมันสูบดีขึ้นการออกัสซั่มย่อมดีขึ้นตามไปด้วยเพราะฉะนั้นก่อนมานอนดูpornhupแล้วเริ่มทำรักกันควรสละเวลาไปเข้าฟิตเนสก่อนสักนิดเพื่อเป็นการกระตุ้นเพียงเท่านี้เมื่ออยู่บนเตียงคุณก็จะมีพลังฮึกเหิมในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแน่นอนแถมยังทำให้สุขภาพและจิตใจของคุณดีมากกว่าเก่าด้วยนะดังนั้นรู้แบบนี้แล้วอย่าลืมหาเวลาไปออกกำลังสักนิดเพื่อการมีเซ็กส์ที่ดีล่ะ

2.เพิ่มเซ็กส์ให้ร้อนแรง เราอยากให้คุณลองปรับท่าเซ็กส์ที่ง่ายๆเป็นอะไรที่มากกว่านั้นด้วยการเสริมอุปกรณ์เข้าไปช่วยเหมือนในpornhupดูหรืออาจจะเพิ่มหมอนไปรองเอาไว้ใต้ก้นเพื่อทำให้คุณสามารถรับแรงกระแทกได้ดีขึ้นรวมไปถึงการบีบรัดขาของสาวๆไว้เมื่อชายหนุ่มสอดใส่ของเขาเข้ามาเพื่อเพิ่มความกระชับที่มากขึ้นเพียงเท่านี้ความร้อนแรงของเซ็กส์ก็จะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณแล้วล่ะหรือใครจะทำให้มันร้อนแรงกว่านี้ด้วยการลองท่าใหม่ๆแปลกๆก็ได้นะเพราะฉะนั้นอยากให้ความร้อนแรงมันอยู่ระดับไหนก็คงแล้วแต่สิ่งที่คุณจะเลือกทำกับคนรักแล้วล่ะ

3.หายใจเหมือนโยคะ การที่คุณหายเป็นจังหวะนั้นเราบอกเลยมันเป็นได้มากกว่าโยคะเสียอีกแถมมันยังเป็นความลับสุดยอดแห่งการออกัสซั่มอีกด้วยเพราะงั้นแทนที่คุณจะกลั้นหายใจเมื่อใกล้จะถึงจุดออกัสซั่มเพียงแค่คุณหายใจอย่างช้าๆก่อนที่จะหายใจเข้าไปอย่างเต็มปอดแล้วคุณจะได้รู้ว่าแค่หายใจอย่างเดียวก็สามารถช่วยอะไรได้เยอะเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นในขณะที่คุณกำลังดูpornhupอยู่อย่างเพลิดเพลินคุณจะฝึกจังหวะการหายใจไปด้วยก็ได้นะและนอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มความเสียวซ่านด้วยการเล้าโลมจุดเสียวให้อีกฝ่ายด้วยการนวดเบาๆให้เขาได้ด้วยเพื่อยกระดับให้ความเสียวมันมีความดุเดือดมากกว่าเดิมไงล่ะ