แก้อาการเบื่อเซ็กส์ให้มันกลับมาไฟลุกอีกครั้งกัน

เมื่อใดที่รักมันมาถึงจุดนึงนั้นแน่ละว่ามันจะต้องมีการเบื่อกันบ้างซึ่งต่างกันก่อนคบและดูหนังโป๊ฝรั่งกันใหม่ๆอย่างสิ้นเชิงจากที่คอยจัดหนักให้กันเกือบทุกวันแต่พอมาในวันนึงกลับกลายเป็นว่าการจัดหนักทุกวันนั้นมันเริ่มเกิดขึ้นนานๆครั้งไปแล้วจนฝ่ายสาวๆเองก็หนักใจไม่น้อยคราวนี้แล้วจะทำไงให้การร่วมรักมันกลับมาเร่าร้อนเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งอีกรอบล่ะเพราะฉะนั้นในวันนี้เราก็เลยมีความคิดดีๆที่จะช่วยคุณสร้างความเร่าร้อนและเร้าใจให้การร่วมรักของสาวๆและหนุ่มๆกลับมาคึกคักอีกครั้งกันซึ่งบอกเลยว่ามันจะช่วยแก้ไขปัญหาอารมณ์เบื่อการร่วมรักได้อย่างดีเลยล่ะและมันจะแก้ไขปัญหานี้ได้ยังไงนั้นมาดูกัน
1.ให้คุยกันเยอะขึ้นเพื่อหาจุดที่ลงตัว เราว่าปัญหาการร่วมรักนี้นั้นก็ควรคุยกันให้รู้เรื่องเพราะไม่งั้นมันก็ไม่มีทางทำให้เตียงรักมันดีขึ้นมันแน่ๆอีกทั้งถ้ามัวแต่เขินอายและไม่กล้าถามกันว่าทำไมอีกฝ่ายไม่ยอมจัดหนักให้เหมือนในหนังโป๊ฝรั่งเลยนั่นก็อาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณได้ไม่น้อยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะทำให้การร่วมรักมันหายน่าเบื่อก็จ้องเปิดอกเปิดใจคุยกันให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะนำไปแก้ไขหรือปรับปรุงเพียงเท่านี้การร่วมรักครั้งถัดๆไปก็จะไม่น่าเบื่อแบบเดิมแล้ว
2.การร่วมรักไม่ได้อยู่แค่เตียง ถ้าคุณร่วมรักกันแค่ที่เตียงไม่ลองที่อื่นๆตามในหนังโป๊ฝรั่งบ้างมันก็ไม่แปลกเลยที่การร่วมรักมันจะน่าเบื่อสุดๆเพราะอะไรที่มันเดิม ๆซ้ำๆมันก็ย่อมเกิดความน่าตื่นเต้นอยู่แล้วเพราะฉะนั้นแล้วหากคิดจะเพิ่มเติมไฟรักให้มันหายน่าเบื่อแล้วก็ควรที่จะปรับเปลี่ยนที่อื่นที่มันนอกเหนือจากบนเตียงเสียบ้างไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำห้องครัวหรือระเบียงก็แล้วแต่ความชอบของบุคคลเท่านี้เซ็กส์อันน่าเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นก็จะหายไปแน่นอน
3.ใช้กลิ่นใหม่เพิ่มความลึกซึ้ง เมื่อใดที่พวกคุณอยากจะลองปรับบรรยากาศการร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ฝรั่งให้มันสยิวกว่าเดิมนั้นก็ลองปรับเปลี่ยนกลิ่นในห้องให้มันหอมมากขึ้นดูสิเราเชื่อว่ามันจะกระตุ้นอารมณ์รักของทั้งสองฝ่ายได้ไม่น้อยนั่นก็เพราะว่ากลิ่นหอมมันจะช่วยให้คนเรารู้สึกถึงการผ่อนคลายที่มากยิ่งขึ้นนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ไหนที่ไม่อยากปรับเปลี่ยนที่ก็แนะนำว่าให้ลองปรับเปลี่ยนกลิ่นภายในห้องก่อนที่จะมาร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งกันดูนะรับรองว่าจากการร่วมรักที่คุณเคยบ่นว่ามันน่าเบื่อมันจะไม่มีอีกต่อไปแน่นอนหรือดีไม่ดีคืนนั้นการร่วมรักที่เกิดขึ้นอาจจะโรแมนติกมากกว่าเดิมก็ได้นะ