กลิ่นอันไม่พึงประสงค์น้องชายจะมาจากไหนกันบ้างล่ะ

อันที่จริงแล้วปัญหาเตียงรักนั้นไม่ได้มีแค่ลีลาและท่วงท่าเท่านั้นนะแต่คุณรู้รึไม่ว่าเรื่องกลิ่นก็นับว่าคืออีกเรื่องนึงที่ช่วยเสริมให้เตียงรักมีรสชาติดั่งในการ์ตูนโป๊ได้เช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วโดยเฉพาะหนุ่มๆถ้าคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้นมางานนี้ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีกับการร่วมรักในคราวนั้นอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้การร่วมรักของหนุ่มๆต้องดับลงเพราะกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของน้องชายคุณเรามาดูที่มาของกลิ่นเราเหล่าเพื่อป้องกันไม่ให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นกันหน่อยดีกว่าแล้วมันจะมีที่มีหรือต้นเหตุใดบ้างแนะนำให้หนุ่มๆรีบมาดูกันเลย
1.ใส่ผ้าที่อับชื้นง่าย เราว่าแค่การล้างผ้าให้มันใหม่เอี่ยมมันคงไม่พอแน่ๆทั้งนี้คุณต้องมีการอบให้ดีสุดๆก่อนที่จะหยิบเอามาใส่ด้วยนั่นก็เพราะว่าการที่หนุ่มๆหยิบเสื้อผ้าโดยเฉพาะกางเกงในที่ยังซักไม่สะอาดหรือมันยังอับชื้นอยู่มาใส่นั้นมันจะส่งผลให้น้องชายมีกลิ่นง่ายมากแถมยังทำให้เกิดการระคายเคืองกับน้องชายได้อย่างง่ายได้เนื่องจากมีสิ่งสกปรกอยู่ในกางเกงในอย่างไรล่ะเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้กลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์เหล่านี้โชยอยู่บนเตียงขณะที่หนุ่มๆกำลังจะร่วมรักสุดร้อนแรงดั่งในการ์ตูนโป๊กับสาวๆนั้นแนะนำว่าให้ควรซักเสื้อผ้าหรือกางเกงในให้สะอาดและตากให้แห้งเสียก่อนดีกว่า
2.ทำให้สะอาดผิดๆ ในบางคราวหนุ่มๆก็อาจจะละเลยการชำระล้างจุดที่สำคัญไปไม่ว่าจะเพราะการคุ้นชินหรือจะตั้งใจหรือไม่ก็ตามแต่คุณรู้หรือไม่ว่าการที่คุณทำความสะอาดน้องชายอย่างถูกวิธีเหมือนในการ์ตูนโป๊นั้นนอกจากมันจะช่วยเรื่องกลิ่นที่รบกวนคุณขณะร่วมรักหรือระหว่างดูการ์ตูนโป๊อย่างดีแล้วมันยังทำให้น้องชายสะอาดมากขึ้นและลดโอกาสที่จะติดเชื้อได้ด้วยนะ
3.บริเวณปลายจู๋ หนุ่มๆน่าจะรู้กันดีว่าบริเวณนั้นมันคือที่สะสมเชื้อโรคชั้นดีเลยล่ะซึ่งกลิ่นที่มันตีขึ้นมายามที่คุณดูการ์ตูนโป๊หรือรวมรักกับสาวๆนั้นมันก็มาจากการที่หนุ่มๆไม่ได้มีการขลิบน้องชายเนี่ยแหละซึ่งพอไม่ได้ทำอย่างนั้นบริเวณส่วนหัวของน้องชายก็จะสะสมสิ่งสกปรกมากมายเอาไว้นั่นเองเพราะฉะนั้นทางที่ดีหากคุณไม่ได้ต้องการขลิบน้องชายแต่ก็ไม่อยากให้น้อง ๆมีกลิ่นเหม็นนั้นก็ควรดูแลทำความสะอาดน้องชายให้ดีอยู่เสมอล่ะเพราะไม่อย่างนั้นกลิ่นเหม็นคงจะมาถามหาน้องชายของคุณแน่ๆและนอกเหนือจากนี้อีกสิ่งนึงที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นไม่ดีอย่างมากเลยนั่นคือโรคติดต่อทางเพศเนี่ยแหละซึ่งถ้ามีอาการเมื่อไหร่หนุ่มๆจะต้องไปพบหมอให้ไวที่สุดเลยล่ะ