หากหนุ่มๆทำเช่นนี้ก็ชัดแล้วว่าเขาไม่ได้หยุดที่คุณ

เราว่าคงไม่มีสาวๆคนใดอยากจะมีคนรักใหม่บ่อยๆหรอกนะเพราะนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่น่าภูมิใจสักเท่าใดนักแต่ก็คงมีสาวๆไม่น้อยเลยที่พยายามทำทุกอย่างให้มันดีสุดๆแล้วแต่ท้ายที่สุดความสัมพันธ์ในครั้งนั้นก็ต้องจบลงไปทุกทีเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของสาวๆจะต้องจบลงและไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอีกงั้นเราว่าคุณก็ต้องมาส่องสัญญาณสุดช้ำใจที่บ่งบอกว่าอีกฝ่ายไม่ได้คิดจะหยุดอยู่ที่คุณกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีสัญญาณไหนกันบ้างก็อย่าเอาแต่รอช้าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่านะรับรองว่าคุณจะเห็นความสัมพันธ์ในครั้งนั้นชัดขึ้นกว่าเดิมแน่นอน
ข้อหนึ่ง ทำราวกับว่าไม่มีคนรัก หากคนรักของคุณทำเช่นนี้มันก็น่านอยสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะทั้ง ๆที่มีคุณอยู่ทั้งคนแต่เขาก็ยังให้คนอื่นๆเข้ามาดูหนังโป๊ด้วยโดยที่ไม่แคร์คุณเลยสักนิดราวกับว่าถ้าเจอคนใหม่ที่ดีกว่าก็พร้อมจะเลิกกับคุณทันทีอย่างนั้นซึ่งเราจะขอเตือนเอาไว้เลยนะว่าเมื่อใดที่ชายหนุ่มของคุณทำตัวอย่างนี้ก็ไม่ควรคบหรือดูหนังโป๊กับเขาต่อเด็ดขาดเพราะนั่นมีแต่จะทำให้คุณเจ็บปวดใจไปเรื่อย ๆและที่สำคัญมันยังทำให้คุณกลายเป็นของตายสำหรับเขาอย่างง่ายดายเลยด้วยทางที่ดีควรเลิกกับเขาให้มันจบๆไปเลยซะดีกว่า
ข้อสอง ไม่พาคุณไปพบใคร การที่หนุ่มๆนึกจะรักหรือจริงจังกับใครนั้นเขาก็ต้องพาไปเจอใครต่อใครอยู่แล้วแต่ทว่าถ้าชายหนุ่มของคุณไม่ได้มีการพาคุณไปให้ใครเลยรวมไปถึงที่บ้านของเขานั้นนั่นก็ชัดเจนแล้วว่าเขาอยากคบและดูหนังโป๊กับคุณเพียงแค่ชั่วครู่เท่านั้นซึ่งในเมื่อคุณรู้อย่างนี้แล้วก็ต้องออกมาจากชีวิตเขาให้ไวมากที่สุดเพราะไม่งั้นคุณจะต้องเจ็บปวดกับการต้องอยู่ในความสัมพันธ์ลับๆของเขาอย่างแน่นอน
ข้อสาม เรื่องคุณกับเขายังไม่แน่ชัด เมื่อใดที่คุณยังตอบผู้อื่นไม่ได้ว่าคุณกับเขาอยู่ในถานะไหนนั้นนั่นก็ชัดแล้วว่าเขาไม่ได้คิดที่จะหยุดดูหนังโป๊ที่คุณเพียงคนเดียวอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเกิดความสัมพันธ์ในครั้งนั้นมันไม่ไปไหนสักทีนั้นเราอยากจะบอกให้คุณออกมาจากเขาโดยไวที่สุดเลยเพราะการที่เขายังให้ความชัดเจนกับคุณไม่ได้นั่นมันก็บ่งบอกได้อย่างดีแล้วว่าคนสุดท้ายในชีวิตเขาคงไม่ใช่คุณอย่างแน่นอนทางที่ดีอย่าเอาหัวใจตัวเองไปเสี่ยงกับอะไรที่มันไม่ชัดเจนเลยน่าจะดีกว่าแต่ที่สำคัญจำไว้เลยนะว่าถ้าเขาอยากจะหยุดที่คุณอย่างน้อยความสัมพันธ์มันก็น่าจะชัดเจนไปนานแล้วนะไม่ใช่มาครุมเครืออยู่แบบนี้เพราะงั้นก็ถอยออกจากเขาซะเถอะ