อยากดื่มกาแฟ แต่ได้ดื่มน้ำควย

เราเจอกันที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในคืนที่มืดหม่น พี่เขาเดินเข้ามาในร้านด้วยใบหน้าที่แสนเหนื่อยล้า ก่อนร้านจะปิดแค่สิบนาที ซึ่งในตอนนั้นเรายกเลิกออเดอร์ไปแล้ว เธอสั่งอเมริกาโน่ร้อนแล้วเดินไปนั่ง โดยที่ไม่ได้ฟังเลยว่าร้านกำลังจะปิด
ผมรู้สึกว่ากระทั่งตอนที่ร้องไห้พี่เขายังสวยอยู่เลย แล้วอะไรที่ทำให้เธอเสียใจขนาดนั้น ซึ่งผมไม่ได้คำตอบ แต่ผมได้พบกับเธออีกครั้งในเช้าวันต่อมา เธอที่สดใส และเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เธอเดินเข้ามาหาผมแล้วสั่งอเมริกาโน่เช่นเดิม ก่อนจะบอกว่าเมื่อคืนขอบคุณมากนะ…บทสนทนาของเราเริ่มจากตรงนั้น แล้วค่อยๆ ถลำลึกมากไปเรื่อยๆ เมื่อผมรู้ว่าเธอกำลังอกหักจากชายอันเป็นที่รักอยู่ และเขาปล่อยเธอทิ้งลงกลางทางเมื่อคืน ความเห็นใจบวกกับความรู้สึกบางอย่างทำให้ผมตัดสินใจเสนอตัวเองเป็นคนที่รักษาแผลนั้นให้ แผลในใจ…ที่บ้านของเธอ
อื๊อออออ…..อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อูวววว…..ซี้ดดดดด….พาร์ค…พี่เสียวจังเลย เลียอีกสิ แรงๆ เลย
ทุกอย่างเริ่มขึ้นอย่างฉาบฉวยเหมือนฉากในดูหนังโป๊ ทว่าเป็นความตั้งใจ ร่างของเธอบิดเร่าอยู่บนเตียงไซส์ใหญ่พิเศษ ในขณะที่ผมกำลังชื่นชมกับหีสวยๆ ของเธออยู่ ผู้ชายที่ไหนทิ้งผู้หญิงที่หีสวย หีใหญ่ แถมยังหีชมพูแบบนี้ได้ลงคอกันนะ ผมไม่เข้าใจเลย แต่ช่างมันเถอะ ผมจะมอบความเสียวซ่านให้เธอเอง ผมค่อยๆ ลงลิ้นเลียหีของเธอไปทุกซอกทุกมุม ทั้งดูดดุนในรูหีของเธอจนร่างกายแอ่นสูง ขบเม้มเม็ดแตดของเธออย่างเย้าหยอกเสียงเรียกครวญครางออกมาได้เป็นระยะๆ ยิ่งทำเท่าไหร่ มือของเธอก็ยิ่งกดให้ผมลงลิ้นเลียหีให้เธออย่างหนักหน่วงเช่นเคย และยิ่งได้ยินเสียงครางของเธอผมก็ยิ่งชอบ ชอบมากกว่าตอนที่เธอร้องไห้เสียอีก เหมือนเราเล่นดูหนังโป๊กันเลย ก่อนที่เราจะค่อยๆ ดันร่างกายให้แนบชิด แล้วพลิกร่างกายให้ผมนอนลง
ท่วงท่าเย้ายวน แววตาชวนฝันมองผมในตอนที่กำลังรูดชักลำควยของผมซึ่งแข็งเต็มที่แล้ว ปลายลิ้นแลบเลียส่วนหัวควยเพียงแผ่วเบาผมก็ครางซี้ดออกมาราวกับเด็กน้อยแล้ว เธอยิ้มแล้วหัวเราะในลำคอ ก่อนที่จะค่อยๆ ครอบริมฝีปากลงมาอมควยให้ผมแบบลึกสุดโคน แล้วรูดออกไปช้าๆ ทำแบบนั้นต่อเนื่อง ยิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายของผมก็ยิ่งชาปลาบไปทั้งตัวยิ่งกว่าตอนเปิดดูหนังโป๊ดูซะอีก
ซี้ดดดดด……พี่ผมไม่ไหวแล้วครับ ให้ผมเย็ดเถอะนะครับ ผมถึงกับเว้าวอน แต่เธอกลับยิ้มแล้วส่ายหน้า ค่อยๆ ขยับขึ้นมาบนร่างกายของผม ก่อนจับลำควยตั้งตรงพร้อมกับนั่งสวมทับลงมาช้าๆ สวบบบบบ…พรึ่ดดดดด อึ๊กกกก…พี่ครับ อ๊ะ อ๊า อ๊า โอวววววว
รูหีของเธอแน่น ฟิต และอุ่นมากๆ ยิ่งในช่วงเวลาที่ควยของผมเข้าไปลึกมากขึ้น สัมผัสที่ได้รับก็ทำเอาร่างกายเสียวจนสั่นสะท้าน พร้อมกับเธอเองที่ทำใบหน้าบิดเบี้ยว พลางครางในลำคออย่างแผ่วเบา จนนั่งลงมาสุดโคนควยของผม
ผมถูกพี่เขาขย่มเย็ดอยู่อย่างนั้นเกือบยี่สิบนาที พยายามที่จะปล่อยตัวตามสบลายแล้ว แต่ความเสียวที่ได้รับมันยิ่งทบทวีคูณมากขึ้น จนผมเริ่มที่จะกักกันน้ำควยของผมเอาไว้ต่อไม่ไหวแล้วง และในจังหวะที่พี่เขากระแทกลำตัวลงมาจนสุดโคน เสียงครางของเราสองคนก็ดังขึ้นพร้อมๆ กับน้ำควยที่ปะทะทะลักเข้าในรูหีของเธอ